“โจ ณัฐวุฒิ”เปิดค่ายเช็กฟิตก่อนล่าบัลลังก์ “ตะวันฉาย” ในศึก ONE 167

“โจ ณัฐวุฒิ”เปิดค่ายเช็กฟิตก่อนล่าบัลลังก์ “ตะวันฉาย” ในศึก ONE 167

“โจ ณัฐวุฒิ” ได้เปิดค่ายมวยลูกทัพฟ้าที่ตนเองใช้เป็นสถานที่เก็บตัวในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนการแข่งขัน เช็กความฟิตนักกีฬาและเก็บภาพการฝึกซ้อมอย่างเป็นกันเอง รวมทั้งให้สัมภาษณ์เปิดใจถึงความพร้อมก่อนขึ้นสังเวียน

“ผมเพิ่งเดินทางจากสหรัฐอเมริกามาถึงประเทศไทยเมื่อวันเสาร์ (25 พ.ค.) ที่ผ่านมาครับ ส่วนสภาพร่างกายตอนนี้ถือว่าพร้อมเต็มร้อยแล้ว เพราะหลังจบไฟต์ล่าสุดเมื่อปลายปีที่แล้ว ผมก็เข้ายิมซ้อมทำร่างกายเป็นชีวิตประจำวันของผมอยู่แล้ว ก่อนจะมาเร่งซ้อมหนักขึ้นในช่วงสองเดือนสุดท้ายครับ”

สำหรับคู่ชกในไฟต์นี้อย่าง “ตะวันฉาย” แม้จะอยู่ในช่วงฟอร์มร้อนเกินต้าน โดยเฉพาะไฟต์ล่าสุดที่เพิ่งปราบผู้ท้าชิงตัวตึงอย่าง “ซุปเปอร์บอน ซุปเปอร์บอนเทรนนิงแคมป์” แต่ “โจ” ยังคงยืนยันชัดเจน ไม่มีคำว่าหวั่นใจในพจนานุกรม พกความเชื่อมั่นเหมือนทุกไฟต์ที่ผ่านมา และยังเชื่อว่ามีโอกาสสูงมากที่แฟนมวยทั่วโลกอาจจะได้เห็นใครสักคนร่วงลงไปกองหมดสภาพในไฟต์นี้

“ผลงานไฟต์ล่าสุดของ ตะวันฉาย สุดยอดสมคำร่ำลือครับ เหมาะสมแล้วที่น้องเขาเป็นแชมป์ น้องเขาพัฒนาเรื่องการออกหมัด ออกศอก ได้คมและรวดเร็วขึ้น ส่วนลูกเตะและลูกถีบนั้นทำได้ดีอยู่แล้ว ต้องยอมรับว่าจุดแข็งของน้องเขามีรอบตัว ส่วนจุดอ่อนมองเห็นยากมาก ผมต้องลองไปดูบนเวทีอีกทีว่า วันนั้นน้องเขาจะมาสไตล์ไหน และจะมีช่องโหว่ตรงไหนให้ผมเข้าทำบ้าง”

“ด้วยความที่เราสองคนเป็นมวยกล้าได้กล้าเสียเหมือนกัน ทำให้โอกาสไม่ครบยกมีแน่นอน ขึ้นอยู่ที่ว่าใครจะโดนก่อน และก่อนขึ้นชกทุกครั้ง ไม่ว่าจะเจอกับใครก็ช่าง ผมเป็นคนมั่นใจในตัวเองเสมอ ไฟต์นี้ผมพร้อมสู้เต็มที่ ผลจะออกมาเป็นยังไง เราค่อยมาว่ากันอีกทีครับ”

ข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม : มวยสเต็ป
ช่องทางติดต่อ : มวยสเต็ป OfficiaI

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โปรแกรมมวย

ผลมวยวันนี้ 

ผลมวยเมื่อวาน

เวทีมวยไทย

มวยพรุ่งนี้

สนามมวย

สนามมวยราชดำเนิน

เวทีมวยนานาชาติรังสิต

ค่ายมวยสิงห์มนัสศักดิ์

อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก

สนามมวยเวทีลุมพินี

อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

รายการมวย

ONE championship

Top king ช่อง Mono29

Max Muaythai

All Star fight

Yokkao

ศึกมวยไทยพันธมิตร

ศึกช้างมวยไทยเกียรติเพชร

ศึกมวยไทยพลังใหม่

ศึกท่อน้ำไทยเกียรติเพชร ทีเคโอ

ศึกมวยดีวิถีไทย

ศึกจ้าวมวยไทย / ศึกมวยไทย 7 สี

ศึกเพชรยินดี มวยมันส์สนั่นเมือง

ศึกมวยมันส์วันศุกร์

RWS ราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีส์