ถูกที่ถูกเวลา “ผึ้งหลวง” ขอดับซ่า ”จ้าวเสือใหญ่“ เพิ่มสถิติ 7 ไฟต์แพ้ไม่เป็น

ถูกที่ถูกเวลา “ผึ้งหลวง” ขอดับซ่า ”จ้าวเสือใหญ่“ เพิ่มสถิติ 7 ไฟต์แพ้ไม่เป็น

“ผึ้งหลวง บ้านแรมบ้า” จอมบู๊ใจเด็ด วัย 24 ปี จากอุบลราชธานี พร้อมสู้สุดแรงเกิด ขอไล่ล่าชัยชนะไฟต์ที่ 7 ติดต่อกัน เพื่อลุ้นคว้าสัญญานักกีฬา ONE มาครอง โดยจะพบกับ “จ้าวเสือใหญ่ ม.กรุงเทพธนบุรี” นักสู้ผู้มีแม่ไม้มวยไทยครบเครื่อง วัย 22 ปี จากเมืองกรุง ในกติกามวยไทย รุ่นฟลายเวต (125-135 ป.) ในฐานะคู่เอกของ ศึก ONE ลุมพินี 65 ถ่ายทอดสดจากเวทีลุมพินี (รามอินทรา) วันศุกร์ที่ 31 พ.ค.นี้ เริ่มคู่แรกเวลา 19.30 น.

“ผลงานที่ผ่านมาผมรู้สึกไม่เกินคาดนะครับ เพราะก่อนขึ้นชกทุกไฟต์ ผมเชื่อมั่นในตัวเองมากว่าจะต้องชนะได้แน่ ซึ่งผมก็ทำได้จริง ๆ แต่ในส่วนของแฟนมวย รวมไปถึงคนรอบข้างผมทุกคน ยอมรับหมดว่าไม่เคยมีใครคาดคิดว่าผมจะมาได้ไกลขนาดนี้ เพราะแต่ก่อนผมไม่ใช่นักมวยที่มีชื่อเลย เรียกได้ว่าพอประกบเจอกับใครก็ถูกมองว่าเป็นรองตลอด ทำให้ไม่มีใครคิดว่าผมจะแจ้งเกิดได้ในรายการนี้ครับ”

“ครอบครัว คือแรงผลักดันสำคัญที่ทำให้ผมมาได้ไกลถึงขนาดนี้ครับ ผมพร้อมที่จะลุยแหลกในทุก ๆ ไฟต์ ก็เพราะผมต้องการจะทำให้ทุกคนในครอบครัวของผมมีชีวิตที่ดีขึ้น โดยเฉพาะตั้งแต่รู้ว่าจะมีลูก ยิ่งทำให้ผมมีเเรงผลักดัน มีกำลังใจเพิ่มขึ้นหลายเท่า ที่จะสู้เพื่ออนาคตที่ดีของเขาครับ”

โดย “ผึ้งหลวง” ไม่พลาดที่จะศึกษาข้อผิดพลาดของ “จ้าวเสือใหญ่” ในวันนั้น เพื่อนำมาประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดในไฟต์นี้

“ผมบอกได้เลยว่าไฟต์นี้สำคัญที่สุดตั้งแต่ผมชกมวยมา เพราะถ้าผมชนะอาจจะได้สัญญา ONE มาครอง ผมพร้อมทุ่มเททุกอย่างบนเวที มีเท่าไหร่ผมจะใส่ให้หมดแน่นอน ยังไงผมก็ต้องเอาชนะให้ได้เท่านั้นครับ”

“ในวันศุกร์นี้ผมจะพาลูกกับภรรยามาเชียร์ติดขอบสนามด้วยเหมือนเดิม ผมอยากให้ทั้ง 2 คนเห็นผมในวันที่ประสบความสำเร็จด้วยตาตัวเอง ผมมีภาพในหัวว่าถ้าผมได้สัญญาจริง ๆ ผมอยากจะให้พวกเขาขึ้นมาบนเวทีเพื่อฉลองความสำเร็จด้วยกันครับ”

ข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม : มวยสเต็ป
ช่องทางติดต่อ : มวยสเต็ป OfficiaI

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โปรแกรมมวย

ผลมวยวันนี้ 

ผลมวยเมื่อวาน

เวทีมวยไทย

มวยพรุ่งนี้

สนามมวย

สนามมวยราชดำเนิน

เวทีมวยนานาชาติรังสิต

ค่ายมวยสิงห์มนัสศักดิ์

อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก

สนามมวยเวทีลุมพินี

อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

รายการมวย

ONE championship

Top king ช่อง Mono29

Max Muaythai

All Star fight

Yokkao

ศึกมวยไทยพันธมิตร

ศึกช้างมวยไทยเกียรติเพชร

ศึกมวยไทยพลังใหม่

ศึกท่อน้ำไทยเกียรติเพชร ทีเคโอ

ศึกมวยดีวิถีไทย

ศึกจ้าวมวยไทย / ศึกมวยไทย 7 สี

ศึกเพชรยินดี มวยมันส์สนั่นเมือง

ศึกมวยมันส์วันศุกร์

RWS ราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีส์