อายุไม่ใช่อุปสรรค “เดนิส” เบ่งกล้ามโชว์ฟิตก่อนดวลเดือด “รถถัง” ศึก ONE 167

อายุไม่ใช่อุปสรรค “เดนิส” เบ่งกล้ามโชว์ฟิตก่อนดวลเดือด “รถถัง” ศึก ONE 167

“The Bosnian Menace” เดนิส พูริช นักชกจอมเก๋า วัย 39 ปี จากบอสเนีย-แคนาดา มาเก็บตัวฟิตซ้อมที่ค่าย “ซุปเปอร์บอนเทรนนิงแคมป์” โดยล่าสุดเพิ่งอัปเดตความพร้อมและร่วมทำกิจกรรม Open Workout ก่อนมีคิวปะทะ “The Iron Man” รถถัง จิตรเมืองนนท์ แชมป์โลก ONE มวยไทย รุ่นฟลายเวต (125-135 ป.) โดยทั้งคู่จะดวลกันภายใต้กติกาคิกบ็อกซิ่ง รุ่นฟลายเวต ในฐานะคู่รองของศึก ONE 167: ตะวันฉาย vs โจ II ที่จะถ่ายทอดสดจากอิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี ในช่วงไพรม์ไทม์อเมริกา ซึ่งตรงกับช่วงเช้าเวลา 07.00 น. ของวันเสาร์ที่ 8 มิ.ย.นี้

โดย 5 ไฟต์ก่อนหน้านี้ของ “เดนิส” ใน ONE มีผลงานชนะ 3 ไฟต์ แพ้ 2 ไฟต์ โดยไฟต์นี้จะเป็นการชกคิกบ็อกซิ่งครั้งแรกกับ ONE แต่ “เดนิส” ผ่านประสบการณ์ชกในกติกานี้มาเกือบทั้งชีวิตไม่แพ้กติกามวยไทย และการเตรียมตัวสำหรับไฟต์นี้เข้มข้นกว่าไฟต์ไหน ๆ ที่ผ่านมา

“นี่เป็นไฟต์แรกที่ผมกับชกคิกบ็อกซิ่งใน ONE แต่จริง ๆ ผมชกกติกานี้มาแล้ว 20 ปีเต็ม ๆ เพราะฉะนั้น ไม่ว่ากติกาอะไรผมพร้อมทั้งนั้น สิ่งที่มีเพิ่มเติมในไฟต์นี้คือการมีทีมงานคอยดูแลเรื่องร่างกายเพื่อความพร้อม 100 เปอร์เซ็นต์ สำหรับไฟต์นี้ ผมเตรียมตัวซ้อมมา 8 สัปดาห์ครับ

“สำหรับ รถถัง ผมไม่ได้กังวลเกี่ยวกับอาวุธของเขาเลย เขาเป็นมวยบู๊ บุก ดุดัน แต่ผมไม่ได้กลัวอะไรเขาเลย ผมรู้สึกตื่นเต้นมากกว่า อยากจะให้ถึงวันชกเร็ว ๆ แล้ว ส่วนตัว ผมชอบเจอกับความท้าทายและความตื่นเต้น”

“ผมไม่อยากทำนายว่าไฟต์นี้จะจบยังไงนะ แต่มั่นใจมากว่าผมทำเต็มที่แน่นอน ที่ผ่านมาผมส่งสารถึง รถถัง เยอะแล้ว อาทิตย์หน้าเดี๋ยวเจอกัน ผมขอใช้อาวุธทั้งหมดแทนการส่งสารของผมครับ”

ติดตาม “เดนิส vs รถถัง” ศึก ONE 167: ตะวันฉาย vs โจ II วันเสาร์ที่ 8 มิ.ย.67

ข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม : มวยสเต็ป
ช่องทางติดต่อ : มวยสเต็ป OfficiaI

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โปรแกรมมวย

ผลมวยวันนี้ 

ผลมวยเมื่อวาน

เวทีมวยไทย

มวยพรุ่งนี้

สนามมวย

สนามมวยราชดำเนิน

เวทีมวยนานาชาติรังสิต

ค่ายมวยสิงห์มนัสศักดิ์

อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก

สนามมวยเวทีลุมพินี

อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

รายการมวย

ONE championship

Top king ช่อง Mono29

Max Muaythai

All Star fight

Yokkao

ศึกมวยไทยพันธมิตร

ศึกช้างมวยไทยเกียรติเพชร

ศึกมวยไทยพลังใหม่

ศึกท่อน้ำไทยเกียรติเพชร ทีเคโอ

ศึกมวยดีวิถีไทย

ศึกจ้าวมวยไทย / ศึกมวยไทย 7 สี

ศึกเพชรยินดี มวยมันส์สนั่นเมือง

ศึกมวยมันส์วันศุกร์

RWS ราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีส์