“คัตซูกิ คิตาโนะ” คู่บู๊คนต่อไปของ “เลียม แฮร์ริสัน

“คัตซูกิ คิตาโนะ” คู่บู๊คนต่อไปของ “เลียม แฮร์ริสัน

“คัตซูกิ คิตาโนะ” นักสู้ขาลุย วัย 28 ปี จากญี่ปุ่น คว้าโอกาสครั้งสำคัญ ที่จะสร้างชื่อให้โด่งดังไปทั่วโลก ด้วยการท้าชนตัวพ่อสายบู๊ “เลียม แฮร์ริสัน” กำปั้นจอมซ่า วัย 38 ปี ชาวอังกฤษ ที่จะกลับมาขึ้นสังเวียนในรอบเกือบ 2 ปี โดยจะแลกเดือดกันภายใต้กติกามวยไทย รุ่นแบนตัมเวต (135-145 ป.) ในศึก ONE 167: ตะวันฉาย vs โจ II ที่จะถ่ายทอดสดจากอิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี ในช่วงไพรม์ไทม์อเมริกา ซึ่งตรงกับช่วงเช้าเวลา 07.00 น. ของวันเสาร์ที่ 8 มิ.ย.นี้

ก่อนที่ “คัตซูกิ” จะโด่งดังในฐานะแชมป์ Road To ONE ญี่ปุ่น รวมไปถึงการโชว์ฟอร์มหรูในศึก ONE ลุมพินี 38 ยอดนักสู้มากฝีมือรายนี้เคยผ่านการคว้าแชมป์ประดับบารมีมาแล้วมากมายหลายรายการ ทั้งการคว้าแชมป์คิกบ็อกซิ่งรายการ Hoost Cup, แชมป์สหพันธ์คิกบ็อกซิ่ง ประเทศญี่ปุ่น, แชมป์ WBC มวยไทย ประเทศญี่ปุ่น, แชมป์มวยไทย WPMF อินเตอร์คอนติเนนทัล และแชมป์มวยไทย ICO อินเตอร์คอนติเนนทัล

แม้บนเวที “คัตซูกิ” จะมีสไตล์การต่อสู้ที่สุดแสนจะดุดัน แต่หารู้ไม่ว่านอกสังเวียนแล้ว นักสู้ผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยไฟฝันรายนี้มีอีกมิติที่นุ่มนวลและอ่อนโยนซึ่งน้อยคนจะได้เห็น

ในช่วงเริ่มต้นของอาชีพนักกีฬาการต่อสู้ที่ยังไม่สามารถทำเงินได้มากนัก “คัตซูกิ” จำเป็นต้องทำงานหารายได้เสริมเพื่อหาเงินมายังชีพ โดยเขาเลือกจะเป็นเจ้าหน้าที่ดูแลผู้พิการทางร่างกาย ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นอาชีพที่ต้องทุ่มเททั้งแรงกายแรงใจอย่างหนักเพื่อช่วยเหลือและดูแลผู้พิการให้ดีที่สุด

ติดตาม “คัตซูกิ vs เลียม” ศึก ONE 167: ตะวันฉาย vs โจ II วันเสาร์ที่ 8 มิ.ย.67

ข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติม : มวยสเต็ป
ช่องทางติดต่อ : มวยสเต็ป OfficiaI

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โปรแกรมมวย

ผลมวยวันนี้ 

ผลมวยเมื่อวาน

เวทีมวยไทย

มวยพรุ่งนี้

สนามมวย

สนามมวยราชดำเนิน

เวทีมวยนานาชาติรังสิต

ค่ายมวยสิงห์มนัสศักดิ์

อินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก

สนามมวยเวทีลุมพินี

อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

รายการมวย

ONE championship

Top king ช่อง Mono29

Max Muaythai

All Star fight

Yokkao

ศึกมวยไทยพันธมิตร

ศึกช้างมวยไทยเกียรติเพชร

ศึกมวยไทยพลังใหม่

ศึกท่อน้ำไทยเกียรติเพชร ทีเคโอ

ศึกมวยดีวิถีไทย

ศึกจ้าวมวยไทย / ศึกมวยไทย 7 สี

ศึกเพชรยินดี มวยมันส์สนั่นเมือง

ศึกมวยมันส์วันศุกร์

RWS ราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีส์